นโยบายความเป็นส่วนตัว

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณป้อน ส่ง หรือทำงานกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวและการส่งข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม

ข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจถูกเปิดเผยโดยเราเฉพาะในกรณีที่จำเป็นสำหรับ:

ข้อมูลส่วนตัวของคุณที่เราได้รับเมื่อคุณลงทะเบียนอาจถูกส่งไปยังบุคคลที่สามและบุคคลที่ร่วมมือกับเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงคุณภาพบริการของเรา ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น ที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้กับเราเมื่อคุณลงทะเบียนอาจใช้เพื่อส่งข้อความหรือการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับการสมัครของคุณ รวมถึงการเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในบริษัท ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสินค้าและบริการใหม่ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ในการยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณอีกด้วย

การใช้ "คุกกี้"

เมื่อผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ไฟล์ "คุกกี้" จะถูกบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ของเขา (หากผู้ใช้อนุญาตให้รับไฟล์ดังกล่าว) หากผู้ใช้ได้เยี่ยมชมเว็บไซต์นี้แล้ว ไฟล์คุกกี้จะถูกอ่านจากคอมพิวเตอร์ นอกเหนือจากวัตถุประสงค์อื่น เรายังใช้คุกกี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการบันทึกสถิติผู้เข้าชม ข้อมูลดังกล่าวช่วยให้เรากำหนดได้ว่าข้อมูลประเภทใดที่ส่งถึงลูกค้าอาจให้คุณค่ากับพวกเขามากขึ้น การรวบรวมข้อมูลเหล่านี้ดำเนินการในรูปแบบทั่วไปและไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้

บุคคลที่สาม รวมถึง Google แสดงโฆษณาของบริษัทของเราบนหน้าเว็บในอินเทอร์เน็ต บุคคลที่สามรวมถึง Google ใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาตามการเข้าชมเว็บไซต์ของเราครั้งก่อนและความสนใจในเว็บเบราว์เซอร์ ผู้ใช้สามารถห้ามไม่ให้ Google ใช้คุกกี้ได้ ในการดำเนินการนี้คุณควรไปที่หน้าพิเศษของ Google ตามที่อยู่นี้: http://www.google.com/privacy/ads/

การเปลี่ยนแปลงคำขอเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับ

คำร้องขอเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับควรได้รับการอัปเดตเป็นระยะ หลังจากนั้นวันที่ของการอัปเดตครั้งก่อนที่ระบุไว้ในตอนต้นของเอกสารจะมีการเปลี่ยนแปลง การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะอยู่ในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดเจนบนหน้าเว็บของเรา

ขอขอบคุณที่แสดงความสนใจในระบบของเรา!